Tưng bừng khai trương Livan Sport 113 Cầu Giấy - Hà Nội

Đăng bởi Livan.vn vào 21/07/2020

Livan Sport 113 Cầu Giấy là "thành viên" mới nhất trong đại gia đình Livan. Sự kiện khai trương Livan Cầu Giấy đánh dấu cuộc cách mạng lần 2 của Livan chính thức bắt đầu.
Trong thời gian tới, Livan sẽ phủ kín các quận Hà Nội và mở rộng hệ thống trên toàn quốc.


Hy vọng Livan Sport 113 Cầu Giấy sẽ là địa điểm mua sắm thời trang thể thao mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Mời quý khách hàng cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp trong buổi lễ khai trương vừa qua.

Livan Sport - Thương hiệu thời trang Thể thao số 1 của người Việt

Đồng hành cùng người Việt trên hành trình chinh phục thử thách để có một sức khỏe tốt và cuộc sống chất lượng, Livan Sport luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm thời trang đặc biệt phục vụ việc tập luyện thể thao.

Tự hào là thương hiệu thời trang thể thao của người Việt, cho người Việt và vì người Việt, chúng tôi luôn đặt trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho việc thiết kế sản phẩm. Trong từng chi tiết như đường may 4 kim 6 chỉ hay chất liệu vải phù hợp cho các hoạt động thể thao đều được lựa chọn cẩn thận và trải qua những bước kiểm tra nghiêm ngặt.

Chất lượng là tiêu chí quan trọng nhất của mỗi sản phẩm Livan Sport. Không như các sản phẩm thời trang thông thường chỉ cần đẹp về hình thức, đồ tập thể thao là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự thoải mái của người mặc khi hoạt động mạnh với cường độ cao trong thời gian dài.

Bên cạnh chất liệu an toàn và phù hợp, các công nghệ tiên tiến mà Livan Sport áp dụng cũng là yếu tố làm nên một sản phẩm chất lượng cao, đó là: nhẹ, chống tĩnh điện, kháng khuẩn, chống tia UV, khử mùi, thông thoáng, nhanh khô và co giãn tối đa, phù hợp với vóc dáng người Việt.

Livan Sport sở hữu hệ thống 21 cửa hàng trên toàn quốc, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm đồ thể thao của hơn 50 nghìn khách hàng.

Với sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo trong hoạt động chăm sóc khách hàng cùng sự đầu tư thiết kế không gian hợp lý, khi đến cửa hàng Livan Sport, quý khách đều có được những trải nghiệm mua sắm thú vị.

Livan Sport hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành của người Việt trên hành trình hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn, bắt đầu từ hôm nay. 

LIVAN SPORT - THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG THỂ THAO SỐ 1 CỦA NGƯỜI VIỆT

☑ Hotline: 0965 768 222

☑ Website: http://livansport.com/

☑ Hệ thống cửa hàng: http://livansport.com/he-thong-cua-hang.html